Trung tâm đào tạo của công ty N&V Giáo Dục liên tiếp đón các nghiệp đoàn về thăm.

05/08/2019


Công ty N&V Giáo Dục có 1 trung tâm đào tạo tại 68 Văn Tiến Dũng, tdp Văn Trì, p. Minh Khai, q. Bắc Từ liêm với số lượng học viên lên đến gần 100 người. Các nghiệp đoàn khi đến trung tâm đào tạo của công ty phái cử sẽ không chỉ tham quan cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo mà còn có thể trực tiếp tiếp xúc với thực tập sinh, khảo sát được chất lượng đào tạo của công ty phái cử. Hàng tháng, giáo viên và thực tập sinh tại trung tâm đào tạo của Công ty N&V Giáo Dục đều rộn ràng các công tác đón tiếp các nghiệp đoàn từ Nhật Bản đến thăm.
Mr Takahashi, giám đốc công ty Kendo Management về thăm trung tâm
Tại Công ty N&V Giáo Dục công tác giáo dục tri thức, đạo đức, kĩ thuật cho thực tập sinh luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu. Để nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần phái cử được những thực tập sinh ưu tú cả về thể lực và trí tuệ sang Nhật Bản làm việc, Công ty N&V Giáo Dục đang tiếp tục đầu tư trang thiết bị như máy chiếu, điều hòa cho các phòng học,… Bên cạnh đó, các giáo viên của trung tâm luôn đổi mới, sáng tạo trong xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp với điều kiện, năng lực của thực tập sinh. Sẽ không chỉ là những giờ học trên giảng đường, thực tập sinh tại trung tâm đào tạo của Công ty N&V Giáo Dục còn được đào tạo về lối sinh hoạt đời sống để các bạn ngày ngày sống chung với tiếng Nhật, rèn luyện thói quen, phong cách làm việc, cách tư duy Nhật Bản.
Nghiệp đoàn dự buổi học của học viên
Mr Matsumoto và Mr Suzuki đến tham quan cơ sở vật chất, tình hình học tập của học viên
và nhiều nghiệp đoàn khác…
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao về cơ sở vật chất,công tác đào tạo thực tập sinh để phái cử được những nguồn thực tập sinh khỏe mạnh, đáp ứng tốt điều kiện của nghiệp đoàn. Hi vọng sắp tới sẽ có thật nhiều đến với trung tâm hơn nữa Liên hệ với chúng tôi tại: ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 12 Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO : 68 Văn Tiến Dũng , TDP. Văn Trì,P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. HOTLINE TƯ VẤN : 0888500110 WEBSITE : http://nvbedu.com