Tương lai rộng mở của nữ học viên N&V Education

20/02/2020


Sau 1 năm học tập tại N&V Giáo Dục, bạn Vũ Thùy Dung, thực tập sinh đơn hàng thủy sản của Công ty Daito Suisan (thuộc tỉnh Shizuoka) sẽ xuất cảnh vào ngày 16/03/2020 tới, bắt đầu con đường chinh phục tương lai.

Dung năm nay 20 tuổi, dù đang ở độ tuổi mà các bạn gái còn ham vui chơi và nhiều mộng mơ nhưng cô gái trẻ này đã rất tự lập, quyết định theo đuổi con đường phát triển sự nghiệp của bản thân là được học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Những ngày học tập tại N&V Education, Dung thể hiện rõ được tinh thần ham học hỏi và quyết tâm của mình. Sau 1 năm trau dồi vốn tiếng Nhật kết hợp với cơ hội được thực tập 1 tháng tại nhà hàng Nhật Bản Konne – Japanese Hakata Restaurant & Café, Dung giờ đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Trải qua buổi phỏng vấn của quản đốc công ty và nghiệp đoàn, Dung đã trúng tuyển đơn hàng với công ty thủy sản Daito Susan. Tại Nhật Bản, công việc cắt cá ngừ đại dương  sẽ giúp Dung có thu nhập trung bình hàng tháng khoảng 120,000 – 130,000 yên/tháng. Làm việc tại Nhật Bản, Dung sẽ được tham gia các loại bảo hiểm và các phúc lợi xã hội khác theo luật định của nước Nhật Bản như là quyền đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, được đóng bảo hiểm đầy đủ,…

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lại, ánh mắt Dung toát lên sự quyết tâm. Em nói em rất yêu đất nước Nhật và trong 3 năm tới sẽ cố gắng chăm chỉ học tập và làm việc để sau đó có cơ hội được ở lại làm việc tại Nhật Bản.

Với sứ mệnh đồng hành và phát triển sự nghiệp cùng các học viên, N&V Giáo Dục không chỉ hỗ trợ các bạn trong suốt hợp đồng 3 năm, 5 năm mà còn nhiều hơn nữa. Chúng tôi có mối liên hệ sâu rộng với các tập đoàn, công ty Nhật và cả những tập đoàn và công ty lớn của Nhật tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cố gắng phát huy những thế mạnh của công ty, trở thành bệ phóng vững chắc trên con đường phát triển bản thân của các bạn.

Để biết thêm chi tiết liên hệ tại: Hotline: 0888500110 Email: [email protected] Website : http://nvbedu.com