5 học viên đơn Toyota Nankai thực tập tại gara ô tô Japan Vietnam Car

18/01/2021


Các thực tập sinh N&V Education đơn dọn dẹp, bảo dưỡng ô tô Toyota Nankai đã có khoảng thời gian 1 tháng thực tập (từ 18/12/2020 đến 15/01/2021) tại gara ô tô Japan Vietnam Car (JVC) số 2 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nôi.

Mô hình kết hợp giữa học tiếng và trải nghiệm thực tế là một trong những thế mạnh tại N&V Education, các bạn học viên ngoài những giờ học tiếng tại trung tâm còn được tham gia trải nghiệm thực tế tại các địa điểm do N&V Education kết nối. Và gần đây nhất, 5 bạn học viên đơn Toyota Nankai đã có cơ hội được trải nghiệm thực tiễn công việc tại gara ô tô JVC.

JVC là gara ô tô với hơn 65 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Hiện JVC đang vận hành 8 xưởng lớn tại Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp trong đó nổi bật là dịch vụ coating xe.

Trong suốt 1 tháng làm việc tại JVC, 5 bạn thực tập sinh công ty Toyota Nankai đã được trau dồi thêm nhiều kỹ năng bao gồm kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp cũng như trau dồi thêm ngoại ngữ, kiến thức văn hóa con người Nhật Bản. Các bạn học viên được kỹ thuật viên trưởng JVC – ông Natakani với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại Honda Shiga trực tiếp hướng dẫn training.

Kỹ thuật viên trưởng Nakatani cùng học viên N&V Giáo dục

Hy vọng rằng với những kiến thức bổ ích sau 1 tháng thực tế tại JVC sẽ giúp các bạn học viên vững vàng hơn trong 3 năm làm việc tại Nhật Bản.