Với những ưu thế của một cựu du học sinh Nhật Bản xuất thân từ Đại học Shizuoka, có thời gian dài sinh sống và học tập tại đất nước mặt trời mọc, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc thiết lập mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.
Và N&V Education chính là một phần tâm huyết của tôi bởi tôi đặc biệt quan tâm đến mảng giáo dục và mong muốn N&V Education có thể là nguồn kết nối nhân sự giữa 2 đất nước Việt Nam - Nhật Bản, bao gồm cả người lao động, thực tập sinh và nhân sự cấp cao…

Chúng tôi phát huy mối quan hệ mật thiết với các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam để triển khai hoạt động kinh doanh với doanh nghiệp Nhật Bản, khuyến khích các dự án mang lại hiệu quả kinh tế tại Việt Nam. N&V Bridge Group hỗ trợ doanh nghiệp Nhật về nhiều mặt như tư vấn bảo hộ người lao động, xây dựng hệ thống và môi trường làm việc phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng vào yếu tố con người, không ngừng cải thiện chất lượng nhân sự trong nước bằng các khóa đào tạo, chương trình thực tập chuyên môn.
Bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh, N&V Bridge Group cũng tích cực hoạt động xã hội như hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây dựng trường thiện nguyện tại Việt Nam…

Công ty cổ phần N&V giáo dục

Đại diện pháp luật: Nguyễn Võ Huyền Dương
Ngày thành lập: 22/04/2016
Vốn điều lệ: 15 tỷ VNĐ
Công ty Cổ phần N&V Giáo dục được ra đời dựa trên nền tảng nhiều năm triển khai dịch vụ tư vấn và đưa học sinh đi du học của công ty cổ phần N&V Bridge. Trải qua hơn 4 năm phát triển, N&V Education đã mở rộng hoạt động, không chỉ dừng lại ở tư vấn du học mà chúng tôi còn là đơn vị headhunter uy tín của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động mạnh ở đa dạng các lĩnh vực bao gồm:
• Giới thiệu nhân lực
• Cho thuê lao động
• Phái cử lao động ra nước ngoài
• Đào tạo (ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng cứng)
• Du học