Học viên N&V Education thực tập tại nhà hàng Nhật Bản Konne

16/12/2019


Từ ngày 8/12/2019, các bạn học viên của N&V Giáo dục sẽ có thời gian thực tập trực tiếp 1 tháng tại nhà hàng Konne – Japanese Hakata Restaurant & Cafe để được học hỏi kỹ năng cũng như có cơ hội thực hành trước khi sang Nhật theo đơn hàng của công ty SEIYO FOOD.

Mô hình học tập tại N&V Giáo dục là sự kết hợp giữa việc học và thực hành áp dụng vào thực tiễn. Và gần đây nhất với đơn hàng của công ty SEIYO FOOD sẽ lên đường vào tháng 2 năm 2020, các bạn học viên đã có cơ hội được trải nghiệm thực tiễn tại nhà hàng Nhật Bản Konne.

Các bạn học viên chia sẻ đã học được rất nhiều điều thú vị. Bạn Nguyễn Đức Quý – học viên của N&V Giáo dục cho biết: “Sau khi được thực tập tại nhà hàng Konne, bọn em đã học được rất nhiều điều, từ những thứ nhỏ nhất như cách dọn dẹp của nhà hàng Nhật Bản, tác phong phục vụ của nhân viên nhà hàng Nhật và đặc biệt là học cách giao tiếp với người Nhật trong lĩnh vực nhà hàng. Bên cạnh đó bọn em cũng học được cách đi lại, bưng bê món ăn, nói chuyện với khách. Cách này giúp bọn em áp dụng được mọi kiến thức khi học ở Trung tâm vào thực tế”.

Các bạn học viên của N&V Giáo dục có gửi lời nhắn đến các bạn đang theo học tại Trung tâm: “Mình thấy mô hình giáo dục vừa học vừa thực hành tại N&V Giáo dục rất hiệu quả bởi việc học qua sách vở và tiếp xúc trực tiếp với người Nhật rất là khác biệt. Do đó các bạn hãy tự tin, học tập tốt tại trung tâm để có kiến thức cơ bản, sau đó bạn sẽ được thực tập thực tiễn tại môi trường phù hợp để áp dụng. Chúc các bạn thành công”

Chúng tôi cũng xin chúc các bạn học viên đơn hàng SEIYO FOOD sẽ có hành trình 3 năm thành công tại đất nước Nhật Bản.

N&V Education là đơn vị cung cấp đơn hàng cho các công ty hàng đầu Nhật Bản mảng nhân lực. Chỉ trong năm 2019 chúng tôi đã cung cấp gần 20 đơn hàng, tương đương với gần 100 nhân lực cho các công ty của đất nước mặt trời mọc.