Đơn giản hóa thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản qua hợp tác giữa N&V Giáo dục – Nghiệp đoàn VN Support

14/01/2020


Đã 5 năm kể từ khi N&V Giáo dục chính thức hợp tác với Nghiệp đoàn VN Support trong việc tuyển dụng người nước ngoài đến làm việc tại Nhật Bản. Sự hợp tác này đã tạo điều kiện tốt hơn cho nhiều thế hệ học viên tại N&V Giáo dục có được những cơ hội làm việc tốt và đơn giản hóa các thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản.

VN Support được biết đến là tổ chức nghiệp đoàn đáng tin cậy. Nghiệp đoàn được thành lập ngày 18/08/2015 và điều hành với mục đích bảo vệ quyền lợi của du học sinh, người lao động học tập và làm việc tại Nhật Bản. Nhờ đạt được đánh giá cao về cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo và chất lượng đào tạo, N&V Giáo dục đã nhận được sự tín nhiệm từ Nghiệp đoàn.

N&V Giáo dục là công ty thành lập dựa trên nền tảng nhiều năm triển khai dịch vụ tư vấn và xuất khẩu lao động Nhật Bản, trực thuộc N&V Bridge Group. N&V Giáo dục có trụ sở tại Nhật Bản, đối tác là các tập đoàn và công ty lớn trải rộng khắp đất nước Nhật Bản. N&V Giáo dục có đội ngũ quản lý, nhân viên là người Việt sinh sống và làm việc lâu năm tại Nhật Bản, luôn nhiệt tình hỗ trợ cho các bạn du học sinh hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản, giúp các bạn sớm hòa nhập cuộc sống, môi trường làm việc với người Nhật

Ông Nguyễn Võ Huyền Dương, Tổng Giám Đốc của N&V Giáo dục, đồng thời là phó chủ tịch của nghiệp đoàn VN Support đã thiết lập và nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹp với Nghiệp đoàn VN Support. Vì vậy, N&V Giáo dục có mối quan hệ kinh doanh mật thiết với Nghiệp đoàn VN Support.