Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2019.

24/06/2019


Chào mừng các bạn đến với kỳ tuyển sinh tháng 7 năm 2019. N&V tự tin là người đồng hành đáng tin cậy cùng các bạn chinh phục mục tiêu du học Nhật Bản. N&V cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật. Hạn chót nộp hồ sơ là vào ngày 31/01/2019

Điều kiện đi du học Nhật Bản 2019:

Tất cả nam nữ tuổi từ 18 – 31, trình độ tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sĩ…( Năm tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 5 năm )
 1. Có mong muốn du học Nhật Bản và đươc gia đình ủng hộ.
 2. Thực tập sinh về nước hợp pháp ít nhất 6 tháng
 3. Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc ở Nhật
 4. Trường hợp các bạn cận thị, xăm hình, viêm gan b… vẫn đi du học Nhât được nhé

Chương trình học tại Nhật Bản:

– Khóa học từ 1 đến 3 tháng đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ – Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, có thể thi vào các trường trung cấp, cao đẳng, đại học(2 năm đến 5 năm tại Nhật), các em có thể tự do chọn ngành học và trường học theo sở thích.

 Hồ sơ du học cần chuẩn bị:

 1. Giấy khai sinh (bản gốc)
 2. Bằng tốt nghiệp THPT( cấp 3), hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)
 3. Học bạ THPT hoặc bẳng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học
 4. Giấy CMND học sinh, ảnh thẻ, giấy cmnd của bố và mẹ, hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau. Nếu là tu nghiệp sinh về nước chỉ cần: chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp
KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2019 TẠI CÔNG TY N&V DU HỌC SINH ĐƯỢC: Tư vấn miễn phí về lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và điều kiện của gia đình. Tiết kiệm chi phí: trung tâm sẽ giới thiệu với các bạn học sinh các trường học tại Nhật Bản có mức học phí thấp và chất lượng giảng dạy tốt. Làm hồ sơ đăng ký du hoc chuyên nghiệp, chính xác, đảm bảo đáp ứng đươc các yêu cầu của nhà trường và đại sứ quán Nhật Bản. Giúp các bạn có tỷ lệ đỗ visa cao nhất Các bạn hoc sinh chỉ phải nộp học phí sau khi đã có tư cách lưu trú. Được trung tâm hỗ trợ trong suốt quá trình du học Nhật Bản . TRÌNH TỰ ĐĂNG KÝ:
 1. Đăng ký tham gia
 2. Học tiếng Nhật
 3. Phỏng vấn chọn trường
 4. Xử lý hồ sơ gửi xin tư cách lưu trú
 5. Xin visa đi du học Nhật Bản
 6. Xuất cảnh
 Chi phí đi du học kỳ tháng 7/2019: Trọn gói chi phí từ 180 triệu đến 220 triệu (tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá từng trường).  

Số lượng cần tuyển:

Mức lương:

Địa điểm làm việc:

Chi tiết công việc:
Yêu cầu:
Chế độ đãi ngộ:
Thông tin liên hệ: