Đào tạo (ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng cứng)

23/11/2020


Bên cạnh sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng, thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững cho doanh nghiệp thì N&V Education vẫn luôn hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân tài cho đất nước.
Với mục tiêu này, N&V Education luôn có những khóa đào tạo ngắn hạn dài hạn về chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm.

Đào tạo chuyên môn
Nhằm giúp các bạn trẻ nhanh chóng tổng hợp kiến thức chuyên ngành để bắt đầu công việc, nâng cao chuyên môn, N&V Education có những lớp đào tạo chuyên ngành về:
– Vẽ gia công, 3D, vẽ anime
– Kiến thức kế toán tổng hợp
– Kiến thức thuế
– Quản trị nhân sự
– Đại lý hải quan.

Đào tạo kỹ năng mềm
Kỹ năng mềm mặc dù là một trong những yếu tố rất quan trọng để nâng cao hiệu quả công việc cũng như hoàn thiện bản thân nhưng tại Việt Nam các bạn sinh viên vẫn chưa được trang bị đầy đủ. Sớm nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống, N&V Education đã liên kết với giáo viên các trường đại học tư thục nổi tiếng Teikyo Nhật Bản – nơi có những người thầy nổi tiếng với hàng trăm seminar về kỹ năng mềm, cũng là cha đẻ của nhiều cuốn sách về hướng nghiệp, lễ nghi tại Nhật.
– Kỹ năng giao tiếp
– Kỹ năng quản lý thời gian
– Kỹ năng lập kế hoạch

Thành tựu

  • Tại N&V Education, chúng tôi đã tổ chức thành công các lớp đào tạo hàng năm với tần suất 2 khóa thực tập/năm với khoảng 20 người/khóa.
  • Trung bình mỗi tháng giới thiệu thành công khoảng 10 ứng viên vào làm việc tại công ty sản xuất game, anime, 2D, 3D.