Lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc với Asahi Alex Holdings

01/08/2019


Sau một quá trình tìm hiểu, trao đổi, đám phán, ngày 18/01/2019, Đại diện của N&VBridge Group (https://nvbridge.com/) – Ông Nguyễn Võ Huyền Dương đã có buổi ký hợp đồng nguyên tắc với Ông Shigeo Ishikura– Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Asahi Alex Holdings. Asahi Alex Holdings là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Asahi Alex Group (https://www.asahi-alex.co.jp/), có trụ sở chính tại quận Chu o, tỉnh Niigata, Nhật bản. Asahi Alex Holdings là công ty hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản, nhà ở, thiết kế nội ngoại thất và thiết bị vệ sinh. Với mục tiêu mang lại sự thoải mái cho người dùng, Asahi Alex Holdings tự hào là một thương hiệu được ưa chuộng tại Thái Lan và các nước Đông Nam Á. Với bước đà vững chắc đó, Asahi Alex Holdings hi vọng sẽ tiến xa hơn nữa và mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Với việc ký hợp đồng nguyên tắc hợp tác toàn diện, cả hai bên hi vọng sẽ có những bước tiến dài hơn trên con đường phát triển của mình trong thị trường tư vấn, đầu tư, kinh doanh tại Việt nam, với mục tiêu hướng tới là các doanh nghiệp Nhật bản đang có mặt tại thị trưởng Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp Nhật bản đang có kế hoạch thâm nhập thị trường Việt Nam.
Liên hệ với chúng tôi tại: ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 12 Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO : 68 Văn Tiến Dũng , TDP. Văn Trì,P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. HOTLINE TƯ VẤN : 0888500110 WEBSITE : http://nvbedu.com