Cuộc sống của thực tập sinh khi mới sang Nhật Bản.

06/08/2019


Chắc chắn rằng tất cả các bạn thực tập sinh trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc đều có chung tâm trạng là lo lắng về chỗ ăn ở, điều kiện sinh hoạt nơi xứ người, không biết cuộc sống mới của mình tại đó sẽ ra sao?

Lao động được cán bộ nghiệp đoàn đón tại sân bay khi nhập cảnh.

Học viên N&V được nghiệp đoàn đón khi mới xuống sân bay

Tất cả lao động khi nhập cảnh tại Nhật Bản sẽ được cán bộ nghiệp đoàn ra đón, đưa về ký túc xá và bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt. Họ sẽ bố trí cho anh (chị) em lao động Việt Nam ở với nhau cho tiện sinh hoạt.

Được bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt đảm bảo

Xí nghiệp sẽ bố trí chỗ ở cho các bạn tại địa điểm gần nhất với khu vực làm việc. Tùy vào từng xí nghiệp, khu vực làm việc tại thành phố hay ngoại ô mà diện tích phòng ở, sinh hoạt có thể khác nhau.

Thường phòng ngủ sẽ được ngăn ô theo phong cách của Nhật Bản và mỗi thực tập sinh sẽ ở 1 phòng, nếu ở các thành phố lớn có thể 2 bạn sẽ ở 1 phòng với diện tích được đảm bảo. Nhiều xí nghiệp cũng trang bị thêm cho các bạn lao động phương tiện đi lại, phổ biến là xe đạp. Tại Nhật, người dân cũng thường xuyên sử dụng loại phương tiện này để di chuyển những đoạn đường ngắn.

Tất cả các bạn sẽ có 1 tháng học tập tại nghiệp đoàn

Học viên N&V học đứng để các bạn tập làm quen khi đi làm ở công ty

Trong 1 tháng này các bạn sẽ được phổ biến, hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết để sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Sẽ có cán bộ hướng dẫn bằng tiếng Việt, phổ biến lại những kiến thức cho các bạn.

2 học viên của chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi tại: ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 12 Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO : 68 Văn Tiến Dũng , TDP. Văn Trì,P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. HOTLINE TƯ VẤN : 0888500110