Giới thiệu

VỀ N&V GIÁO DỤC

CÔNG TY CỔ PHẦN N&V GIÁO DỤC
Đại diện pháp luật: Nguyễn Võ Huyền Dương
Ngày thành lập: 22.04.2016
Vốn điều lệ: 15.000.000.000 đồng

N&V Giáo dục là một công ty mới thành lập, dựa trên nền tảng nhiều năm triển khai dịch vụ tư vấn và đưa học sinh đi du học Nhật Bản của Công ty TNHH N&V Bridge, cộng với nhu cầu thiết yếu của việc học và đào tạo năng lực Nhật ngữ cho cán bộ công nhân viên của các công ty liên kết trong N&V Bridge group; Thêm vào đó, với thế mạnh có mối quan hệ kinh doanh mật thiết với các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, nhận thấy nhu cầu cần học tiếng Nhật “bản địa” do chính người Nhật tham gia giảng dậy để nâng cao năng lực nghe và nói tiếng Nhật nhằm phục vụ trong công việc của các cán bộ nhân viên các công ty khách hàng tại Nhật Bản, công ty chúng ta đã ra đời. Công ty N&V Giáo dục có 3 lĩnh vực hoạt động chính là đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản và tư vấn giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho các kỹ sư tốt nghiệp cao đẳng nghề, đại học của Việt Nam.

TIÊU CHÍ VÀ CAM KẾT

A. Tư vấn, tuyển sinh, đào tạo du học Nhật Bản

 • Trung tâm du học thuộc công ty N&V Giáo dục tuy mới thành lập nhưng với đội ngũ cán bộ nhân viên và giảng dậy là những người Việt Nam đã từng làm việc, du học, thực tập tại Nhật Bản. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, làm hồ sơ, với đội ngũ giảng viên người Việt và người Nhật bản xứ, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và giao hồ sơ du học cho chúng tôi.
 • Tư vấn chọn trường học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của du học sinh: Có vô vàn trường Nhật ngữ, vậy chúng ta nên lựa chọn thế nào và làm sao để đánh giá chất lượng của trường? Công ty N&V Giáo dục có trụ sở tại Nhật và có những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm tùy theo nguyện vọng và khả năng của du học sinh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trương học phù hợp nhất.
 • Chi phi du học rõ ràng, minh bạch: Tại Việt Nam không ít công ty du học mọc ra với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, các chi phí ban đầu tưởng chừng như rất thấp, nhưng sau đó lại đội lên rất lớn. Công ty chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoản đã thông báo.
 • Tỷ lệ đậu visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%: Chúng tôi hiểu rằng gia đình học sinh đã phải đầu tư một khoản phi phí không nhỏ cho con em mình ngay từ khi hoc tiếng Nhật tại Việt Nam. Vì vậy để có thể đảm bảo khả năng đỗ visa, chúng tôi luôn có những quy định rất nghiêm ngặt và yêu cầu khắt khe từ khâu chọn lọc hồ sơ du học đến khi hoàn thiện hồ sơ.
 • Trung tâm đào taọ tiếng Nhật uy tín: Chúng tôi có cơ sở đào tạo uy tín với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên người Nhật và Việt có kinh nghiệm và nhiệt huyết. Khi học tại trung tâm, ngoài học ngôn ngữ , chúng tôi còn đào tạo về kỷ luật, phong cách và văn hóa Nhật. Điều này có thể giúp các bạn có thể hòa nhập ngay khi sang Nhật
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, tư vấn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Khi làm thủ tục du học, các bạn được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ. Khi sang bên Nhật, chúng tôi có văn phòng tại Nhật, sẽ cùng phía nhà trường sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật,..Thêm vào đó,khác với các trung tâm tư vấn du học khác, với kinh nghiệm hơn 10 năm giới thiệu việc làm cho các du học sinh những công ty Nhật Bản thích hợp nhất để các du học sinh có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật.
 • Các chương trình du học, nhận học bổng trực tiếp từ đại học Nhật Bản. Công ty của chúng tôi có sự liên kết với trường đại học quốc lập Shizuoka, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn du học sinh có năng lực ở bậc THPT là khá, giỏi.

B. Tư vấn, đào tạo làm việc tại Nhật Bản

 • Trung tâm tư vấn tuyển sinh đào tạo nhân lực làm việc tại Nhật trực thuộc công ty N&V Giáo Dục, tiền thân là công ty cổ phần tư vấn du học và là cầu nối tin cậy giữa các tập đoàn, công ty lớn của Nhật với nhân lực kỹ thuật viên của Việt Nam.
 • Tư vấn chọn công ty, công việc và thu nhập phù hợp với năng lực của kỹ thuật viên
 • Cầu nối tin cậy nhất, với các đối tác là các tập đoàn và công ty lớn của Nhật rộng lớn rãi khắp đất nước Nhật. Chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối đáng tin cậy cho các bạn tìm đến một tương lai sáng hơn phía trước. Đối tác của chúng tôi với đầy đủ các nhóm ngành kỹ thuật như: Cơ khí, xây dựng, điện – điện tử, công nghệ thông tin,.. với các yêu cầu theo từng cấp bậc với mức lương hấp dẫn theo từng cấp bậc của kỹ sư
 • Chi phí tìm kiếm, giới thiệu, dịch thuật hồ sơ minh bạch, rõ ràng.
 • Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp. Công ty chúng tôi có sứ mệnh phát triển sự nghiệp của các bạn hơn nữa, không chỉ hỗ trợ các bạn trong suốt hợp đồng 3 năm, 5 năm mà còn nhiều hơn nữa. Công ty chúng tôi không chỉ có mối liên hệ sâu rộng với các tập đoàn, công ty Nhật mà còn có những tập đoàn và công ty lớn của Nhật tại Việt Nam

C. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp

 • Tổ chức các lớp học ít học viên nhằm đào tạo được hiệu quả cao trong công việc
 • Các học viên không chỉ học ngoại ngữ, mà còn được tiếp xúc với văn hóa Nhật
 • Giáo viên tiếng Nhật và các giáo viên người bản xứ
 • Môi trường thân thiện, học viên được hộ trỡ tối đa từ trung tâm

D. Tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa Việt- Nhật.

Phối hợp với các đơn vị của Việt-Nhật, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu trao đổi văn hóa ẩm thực, thời trang, âm nhạc của Việt Nam và Nhật Bản

NĂNG LỰC & KINH NGHIỆM

Phát huy thế mạnh trong việc có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Nhật Bản,… Chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua hình thức liên doanh hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam để mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh tại các thị trường trên. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ không để các bạn thất vọng khi đặt N&V Giáo Dục là nơi để phát triển bản thân, sự nghiệp của mình